Happy Tiến Lên 2019 (mod) 2.1.5

Happy Tiến Lên 2019 (mod) 2.1.5

Game Information of Happy Tiến Lên 2019

App Name Happy Tiến Lên 2019
Package Name com.vntl.poker
Version 2.0.3
Rating ( 733 )
Size 40.5 MB
Requirement Android 4.1+
Updated 2020-04-04
Installs 100,000+
Category Casino, Games
Developer

Happy Tiến Lên 2019 free Unlimited money for android

Happy Tiến Lên 2019 Download free Modded game with unlimited coins/gems for android

Download id: com.vntl.poker

Tính năng trò chơi:
* phần thưởng hóa đơn điện thoại hào phóng
Người chơi có thể nhận được một số phiếu giảm giá nhất định bằng cách tham gia vòng loại và thủ tục hải quan. Họ có thể đổi số lượng cuộc gọi tương ứng khi sử dụng phiếu giảm giá. Kiếm tiền.

* Chế độ trò chơi sáng tạo:
Vòng loại và Thiệu Quan là hệ thống cạnh tranh ban đầu của HAPPY TIẾN LÊN:
Vòng loại là một hệ thống mùa. Trong một khoảng thời gian, trò chơi nhận được điểm tương ứng. Sau khi đạt đến một điểm nhất định, phân khúc nâng cấp sẽ nhận được phần thưởng cho vị trí;
Có tổng cộng 7 cấp độ trong trò chơi Thiệu Quan, mỗi cấp độ là một trận đấu ngẫu nhiên với các đối thủ khác nhau. Sau 7 cấp độ, bạn có thể nhận được tiền vàng, kim cương và tín dụng phong phú.

* Trận đấu thông minh mới
Trò chơi áp dụng công nghệ kết hợp thông minh mới nhất. Theo mặt trận lịch sử của người chơi, tỷ lệ chiến thắng gần đây, thời gian trò chơi và các thông số khác, hệ thống sẽ kết hợp những người chơi có kỹ năng tương tự với cùng một bàn để chơi trò chơi, đảm bảo tính công bằng và tính cạnh tranh của trò chơi.

* Tương tác người chơi thú vị
Hiện tại, có 26 loại khuôn mặt cười có thể tự phát hành. 10 loại tương tác hài hước có thể được phát hành cho những người chơi cùng bàn. Khi bạn gặp những người chơi yêu thích, bạn có thể tặng hoa cho họ. Khi bạn gặp một người chơi đáng ghét khác, bạn có thể ném bom và súng máy. V.v. Ngoài ra còn có một hệ thống trò chuyện bằng văn bản cho phép người dùng tương tác với bạn bè trong khi chơi bài.
Game features:
* generous phone bill rewards
Players can receive certain coupons by participating in qualifying and customs clearance. They can redeem the corresponding number of calls when using coupons. Make money.

* Creative game mode:
Qualification and Shaoguan are HAPPY’s original competitive system UP:
Qualifying is a season system. Over a period of time, the game receives the corresponding score. After reaching a certain point, the upgraded segment will receive a reward for the position;
There are a total of 7 levels in the Shaoguan game, each level being a random match against different opponents. After 7 levels, you can get rich gold, diamonds and credits.

* New smart match
The game applies the latest smart matching technology. According to the player’s historical front, recent win rates, game time and other parameters, the system will combine similarly skilled players with the same table to play the game, ensuring fairness and competitiveness of the game.

* Interesting player interaction
Currently, there are 26 types of smileys that can be released on their own. 10 types of humorous interactions can be released for table players. When you meet your favorite players, you can give them flowers. When you meet another obnoxious player, you can throw bombs and machine guns. Etc. There is also a text chat system that allows users to interact with friends while playing cards.
TRẬN XẾP HẠNG hoàn toàn mới đã ra mắt, xem ai sẽ trở thành Thần bài

Download APK (40.5 MB)